Trang chủ » Xe tiện chuyến Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ từ 250k

Xe tiện chuyến Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ từ 250k

Nội Bài Taxi Tour chuyên cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa giá chỉ từ 250k (4 chỗ, 7 chỗ). Với các dòng xe đời mới, đa dạng, tiện nghi và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm Nội Bài Taxi Tour cam kết đem đến dịch vụ xe tốt nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Liên hệ ngay tổng đài 081 666 5599 để đặt xe hoặc nhận tư vấn chi tiết bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng.

1. Xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa là đi như thế nào?

Xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa nói riêng và xe tiện chuyến nói chung là hình thức di chuyển kết nối người sử dụng với những xe rỗng chiều đi hoặc chiều về từ Hà Nội đi Thanh Hóa hoặc ngược lại. Nhờ đó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa vẫn được hưởng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn như đặt xe bình thường.

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tiện chuyến

Xe tiện chuyến mang lại rất nhiều lợi ích đến cho cả người sử dụng dịch vụ và đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đây là những lợi ích khi đi xe tiện chuyến mà chúng tôi đã tổng hợp mà bạn có thể tham khảo:

Mức giá phải trả rất thấp

Thực ra, xe tiện chuyến vẫn là dịch vụ xe taxi như bình thường được đặt bởi một khách hàng trước đó. Tuy nhiên, xe lại rỗng một chiều đi hoặc một chiều về trên đường đưa đón khách. Vì vậy, mức chi phí mà bạn phải chi trả cho dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa chỉ là hỗ trợ cho tài xế các khoản xăng dầu, tiền công hay tiền phí cầu đường nếu có mà thôi.

Vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ như bình thường

Vấn đề chất lượng xe, chất lượng dịch vụ… hay tài xế thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm khi đi xe tiện chuyến là không hề có. Hiểu cách khác bạn sẽ vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ giống như người khách đi lượt 1 đặt.

Lợi ích dành cho lái xe và đơn vị cung cấp dịch vụ

Đối với lái xe và đơn vị cung cấp dịch vụ nếu như chạy xe không chiều đi hoặc chiều về sẽ khiến họ phải chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, cầu đường. Vì vậy, nếu như có khách đi xe ghép sẽ giúp người lái xe và đơn vị cung cấp được san sẻ phần nào các khoản chi phí kể trên.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Đối với những chuyến xe tiện chuyến mỗi một chuyến đi bạn sẽ tiết kiệm được tối đa có thể lên đến 40% so với đặt xe thông thường. Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chi phí giảm đi nhưng không đồng nghĩa là chất lượng xe kém đi. Không những thế, bạn sẽ vẫn được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn tương đương với việc đặt xe bình thường thậm chí còn có thể tốt hơn. Vì thế mà xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa thực sự phù hợp với những ai đang muốn tiết kiệm chi phí hoặc hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Hơn nữa, ngay sau khi nắm được thông tin đặt xe đơn vị cung cấp sẽ nhanh chóng liên hệ với xe rỗng chiều đi hoặc về. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng các phương tiện công cộng khác.

Như vậy, với những lợi ích kể trên mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến hơn. Cùng với đó là mức giá tiết kiệm dành cho khách hàng cũng ngày càng tin dùng và lựa chọn dịch vụ xe tiện chuyến hơn. 

3. Tham khảo bảng giá xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa giá chỉ từ 250k (4 chỗ, 7 chỗ)

Sau đây bạn có thể tham khảo bảng giá xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

Điểm xuất phát từ Hà Nội, Nội Bài Xe Ghép Xe 4,5 Chỗ Trọn Gói 7 Chỗ Các dòng xe khác có số chỗ lớn hơn
Bỉm Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc 250.000 đồng – 300.000 đồng 800.000 đồng  – 900.000 đồng 900.000 đồng – 1.000.000 đồng Liên hệ
Hoằng Hóa + Tp Thanh Hóa + Triệu Sơn 300.000 đồng  – 400.000 đồng 900.000 đồng – 1.000.000 đồng 1.000.000 đồng  – 1.200.000 đồng Liên hệ
Nga Sơn – Kim Sơn 300.000 đồng – 400.000 đồng 900.000 đồng  – 1.000.000 đồng 1.000.000 đồng  – 1.100.000 đồng Liên hệ
Quảng Xương, Nông Cống 350.000 đồng – 450.000 đồng 1.000.000 đồng  – 1.200.000 đồng 1.200.000 đồng – 1.400.000 đồng Liên hệ
Tỉnh Gia, Thọ Xuân 450.000 đồng – 550.000 đồng 1.400.000 đồng – 1.600.000 đồng 1.600.000 đồng – 1.800.000 đồng Liên hệ

Lưu ý về bảng giá này:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết giá cụ thể quý khách vui lòng gọi 081 666 5599
 • Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt xe, các dịp lễ tết hay mùa du lịch
 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và một số các loại phí khác
 • Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại xe, dòng xe quý khách lựa chọn

4. Nên sử dụng dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa ở đâu tốt

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều vì thế mà sẽ không tránh khỏi việc lừa đảo hay giả danh các đơn vị cung cấp có thể xảy ra. Ngoài ra, những thông tin và danh tính khi đặt xe có thể bị đánh cắp bởi vậy bạn nên cẩn thận trong quá trình trao đổi thông tin với người lạ.

Nói chung bạn nên là người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo dịch vụ tốt, an toàn cho bản thân mình.

Khi bạn sử dụng kết hợp dịch vụ xe tiện chuyến của Nội Bài Taxi Tour sẽ được hưởng những lợi ích lâu dài. Điều đó không chỉ giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể mà còn xây dựng một hệ thống dịch vụ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp và văn minh.

Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa vừa giúp tiết kiệm chiều đi hoặc về mà còn đáp ứng nhu cầu di chuyển với các mục đích khác nhau. Đặc biệt nhất là khi sử dụng dịch vụ xe tiện chuyến tại Nội Bài Taxi Tour bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí có thể lên đến 50% so với việc đặt xe thông thường.

5. Dịch vụ xe tiện chuyến tại Nội Bài Taxi Tour đến các tỉnh

Ngoài cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hoá thì Nội Bài Taxi Tour còn cung cấp các dịch vụ xe đến các tỉnh lân cận khác như:

Hà Nội đến các tỉnh thành phía Bắc như:

Xe tiện chuyến Hà Nội – Thái Nguyên

Xe tiện chuyến Hà Nội – Thái Bình

Xe tiện chuyến Hà Nội – Quảng Ninh

Xe tiện chuyến Hà Nội – Hưng Yên

Và một số tỉnh khác tuỳ theo yêu cầu…

Hà Nội đến các tỉnh miền trung như Thanh Hoá, Vinh, Hà Tĩnh, Nghệ An…

Xe tiện chuyến Hà Nội đến các tỉnh thành Tây Bắc như Sapa, Lai Châu, Điện Biên…

Việc thuê xe tiện chuyến là rất có lợi và đơn giản phù hợp với mọi nhu cầu di chuyển của các khách hàng khi có nhu cầu di chuyển. Nhất là xe tiện chuyến đi các tỉnh thường khá ít trường hợp trống chiều lượt về. Chính vì thế mà giá dịch vụ thường rẻ hơn mà chất lượng xe tốt hơn. Do đó, khi bạn có nhu cầu thuê xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa thì cần liên hệ sớm cho Nội Bài Taxi Tour để tránh lỡ chuyến đi cũng như thời gian công việc của bạn.

Ngoài ra, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tiện chuyến bạn nên chủ động liên hệ trước để được tư vấn kỹ càng và tỉ mỉ hơn nữa nhé.

6. Xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa vì sao nên lựa chọn Nội Bài Taxi Tour?

Dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa nói riêng và tiện chuyến các tỉnh khác nói chung là dịch vụ được Nội Bài Taxi Tour đang triển khai tại Hà Nội. Mặc dù với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay nhất là về mảng internet và mạng xã hội giúp cầu nối phát triển xe tiện chuyến tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là khu vực miền Bắc với lộ trình quen thuộc từ Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận và ngược lại.

Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cá xe công nghệ, xe tiện chuyến ngay trên các trang mạng xã hội như facebook hay các trang web. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra những chiếc xe tiện chuyến với lộ trình phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình một cách dễ dàng. Với dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa tại Nội Bài Taxi Tour bạn sẽ yên tâm lựa chọn bởi vì:

Chất lượng xe tại Nội Bài Taxi Tour luôn được đảm bảo

Tại Nội Bài Taxi Tour bạn có thể yên tâm về các dòng xe được đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau:

 • Đa dạng các dòng xe khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Xe đều là đời mới, sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ không có mùi hôi khó chịu
 • Tất cả các dòng xe đều được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng
 • Nội thất và ngoại thất của các dòng xe xe đều sang trọng
 • Hầu hết các dòng xe của công ty đều được lắp camera hành trình và được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển
 • Xe có ghế ngồi êm ái, chỗ để chân rộng rãi vì thế bạn có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi ngả lưng thư giãn trong suốt quá trình di chuyển
 • Các dòng xe đều có khoang chứa hành lý rộng rãi thoải mái để đồ đạc mà không lo bị chật chội hay móp méo, hư hỏng

Những tiêu chí xe tiện chuyến tại Nội Bài Taxi Tour được đánh giá cao

Sau đây là những tiêu chí xe tiện chuyến tại Nội Bài Taxi Tour được những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tin tưởng và đánh giá cao:

 • Các dòng xe đời mới đảm bảo chất lượng và đa dạng
 • Đội ngũ tư vấn viên nhanh chóng giải đáp, tư vấn và báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng
 • Hủy xe không mất phí trong thời gian quy định và áp dụng trong trường hợp bạn đột ngột thay đổi lịch trình…
 • Lái xe thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình di chuyển
 • Giá cả thuê xe được công bố, niêm yết và minh bạch
 • Đợi chờ hoàn toàn miễn phí áp dụng theo thời gian được quy định của Nội Bài Taxi Tour

Thuê xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa tại Nội Bài Taxi Tour luôn đảm bảo

 • Khi có nhu cầu đặt xe chắc chắn sẽ có xe phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ thời điểm nào kể cả vào mùa cao điểm
 • Luôn đảm bảo đưa đón đúng giờ giấc theo như yêu cầu
 • Các dòng xe đa dạng, đời mới, sang trọng và tiện nghi
 • Luôn không ngừng cải thiện để đem đến dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng
 • Giá cả thuê xe tiện chuyến hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Tài xế chu đáo, thân thiện, thông thạo đường xá sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong suốt quá trình di chuyển

Các dịch vụ khác của Nội Bài Taxi Tour có thể bạn quan tâm

Ngoài cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến Nội Bài Taxi Tour còn cung cấp các dịch vụ khác như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, taxi đi tỉnh đương dài, taxi đi tour, taxi sân bay Nội Bài đi các tỉnh…

Với chất lượng dịch vụ luôn hướng đến lợi ích vì khách hàng và kiểm soát dịch vụ tốt nhất cũng như đem đến các dòng xe đa dạng. Thuê xe tại Nội Bài Taxi Tour chắc chắn là một trong những địa chỉ tin cậy thuê xe mà bạn không nên bỏ qua tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, việc thuê xe cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào  công nghệ hiện đại. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập ngay vào địa chỉ website www.noibaitaxitour.com để lựa chọn dịch vụ đặt xe tốt nhất tại đây.

7. Địa chỉ đặt thuê xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa giá chỉ từ 250k

Ngoài việc bạn liên hệ trực tiếp qua tổng đài 081 666 5599 hoặc 0973 664 568 thì bạn còn có thể đặt xe qua những cách sau:

 • Đặt xe qua website của Nội  Bài Taxi Tour tại địa chỉ www.noibaitaxitour.com và thực hiện theo như yêu cầu. Lưu ý điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, hình thức di chuyển, giờ đi, ngày đi…
 • Đặt xe bằng cách chát trực tiếp qua Facebook, Zalo, Messenger…
 • Đặt xe bằng cách gửi Email qua địa chỉ: noibaitaxitour@gmail.com
 • Đặt xe bằng cách đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 
 • Văn phòng HN: Toà nhà N03 T1 Đoàn Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội
 • Địa chỉ Nội Bài: Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Hy vọng bài viết trên về xe tiện chuyến Hà Nội – Thanh Hóa đã giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để thuê xe tiện chuyến và tìm ra được giải pháp đi lại tốt nhất cho mình. Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe ở nơi uy tín và giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay cho Nội Bài Taxi Tour nhé!

Bài viết liên quan

Đặt xe Taxi Hà Nội – Nội Bài 1 chiều, 2 chiều

Việc đặt xe taxi Hà Nội Nội Bài được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đến sân…

Thuê xe du lịch lễ hội, đi chùa dịp Tết đầu năm 2024

Mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà đều có nhu cầu đi lễ chùa đầu năm như một thói…

Giá taxi bao tiền 1km? Xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ mới nhất

Việc nắm được giá cả thuê taxi sẽ giúp bạn có thể tính được chi phí sẽ phải trả cho…