Trang chủ » Giá taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Giá taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Nội Bài Taxi Tour được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ taxi sân bay từ Nội Bài về bến xe Nước Ngầm đảm bảo có xe, đúng giờ đúng tuyến khi bạn đặt xe trước.

 

Bài viết dưới đây Nội Bài Taxi Tour sẽ chia sẻ ngay đến bạn những thông tin mà bạn đang thắc mắc. Nó sẽ rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đấy!

1. Các cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

1.1. Đôi nét về sân bay Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài được biết đến là một trong những cảng hàng không lớn của nước ta. Đây cũng không chỉ là một điểm giao thông trung chuyển người mà còn trung chuyển hàng hóa lớn của miền Bắc. Nhu cầu di chuyển từ các tỉnh miền Bắc đến sân bay hàng không hiện nay ngày càng tăng cao.

Sân bay nội Bài bao gồm hai nhà ga chính là ga hành khách Nội địa T1 và ga hành khách quốc tế T2.

1.2. Thông tin bến xe Nước Ngầm

Thành phố Hà Nội với diện tích rộng và nhu cầu di chuyển rất lớn vì vậy mà có sự phân bố các tuyến xe lớn để tránh tình trạng ùn tắc. Có năm bến xe lớn tại Hà Nội đó là Mỹ  Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, Giáp Bát.

Bến xe Nước Ngầm nằm ở phía nam của thủ đô Hà Nội gần với bến xe Giáp Bát. Nếu như bạn cần đi đến các tỉnh thành như Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hoá,  Quảng Ninh… thì bạn có thể lựa chọn tại đây. Vì thế bạn nên xem xét trước địa điểm tiếp theo bạn muốn dừng chân để đến đúng bến xe.

Lộ trình di chuyển từ sân bay Nội Bài đến bến xe Nước Ngầm khoảng gần 40km. 

Để đi từ sân bay đến bến xe Nước Ngầm có rất nhiều hình thức di chuyển mà bạn có thể lựa chọn như: xe buýt, xe grab, xe buýt Nội Bài, xe cá nhân, xe buýt Nội Bài, taxi sân bay…

1.3. Đi bằng taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Đây là một trong những hình thức di chuyển từ sân bay Nội Bài đến bến xe Nước Ngầm được nhiều người lựa chọn nhất vì taxi nhanh chóng và tiện lợi. Hầu hết khi xuống máy bay mọi người đều có nhiều đồ đạc hành lý cồng kềnh đi taxi Sẽ là sự lựa chọn hợp lý thoải mái hơn rất nhiều so với việc đi xe buýt. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Tham khảo giá taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Loại xe Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Mức giá Giá 320,000VNĐ Giá 400,000VNĐ Giá 550,000VNĐ

Tham khảo giá taxi từ bến xe Nước Ngầm về sân bay Nội Bài

Loại xe Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Mức giá Giá 290,000VNĐ Giá 380,000VNĐ Giá 520,000VNĐ

Quý khách lưu ý:

 • Bảng giá trên để tham khảo nếu như bạn cần biết giá cụ thể hãy gọi hotline của Nội Bài Taxi Tour: 081 666 5599
 • Bảng giá trên không sử dụng cho các dịp lễ tết
 • Bảng giá chưa bao gồm các loại phí cầu đường, phí cao tốc, thuế VAT…

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các hãng taxi phục vụ taxi từ sân bay Nội Bài đến bến xe Nước Ngầm 24/24. Về mức giá cả chủ yếu phụ thuộc vào điểm đi – điểm đón và loại xe bạn sử dụng.

1.5. Đi Grab từ Sân bay Nội Bài đến bến xe Nước Ngầm

Grab là ứng dụng đặt xe một trong những ứng dụng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn điểm đến và xem mức giá của Grab hoặc Uber dịch vụ nào rẻ hơn thì đặt xe.

Mức giá của Grabtaxi từ Nội thành vào Nội Bài hiện nay khoảng 180.000đ áp dụng cho Đoạn đường di chuyển < 30km, quãng đường > 30km thì có thể bạn sẽ phải trả thêm tiền cho tài xế. Tương tự với bến xe giáp bát bạn sẽ mất khoảng 350.000đ đến 400.000đ.

Một điều bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này là thời gian phục vụ chỉ trước 22 giờ tối vì vậy nếu như bạn xuống máy bay sau 22h đến 5h sáng thì tốt nhất bạn nên sử dụng taxi.

1.6. Đi xe cá nhân hoặc xe riêng

Nếu như bạn có người thân bạn bè đưa đón thì quá tuyệt vời vì vừa tiết kiệm được chi phí vừa không phải lo cách di chuyển như thế nào. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được phương án này vì điều này có thể sẽ đem tới sự bất tiện cho người thân hoặc bạn bè của bạn.

1.7. Đi xe buýt công cộng từ Nội Bài đến bến xe Nước Ngầm

Với liều lượng và nhu cầu đi lại của mọi người từ sân bay Nội Bài về Hà Nội ngày càng đông, để tránh tắc nghẽn giao thông thành phố Hà Nội đã mở thêm rất nhiều các tuyến xe buýt. Đặc biệt là các tuyến từ sân bay Nội Bài tới thẳng các quận các bến xe để phục vụ tất cả nhu cầu của người dân.

Xe buýt cũng là phương tiện giao thông công cộng của người dân thành phố Hà Nội với giá thành rẻ nhiều chuyến liên tục vì thế việc nắm được các tuyến đường tuyến xe là điều mà ai cũng mong muốn để việc đi lại thuận tiện hơn.

Bất kể vị trí nào sẽ đều có những tuyến xe cố định đối với tuyến xe Nội Bài đến Nước Ngầm bạn có thể tham khảo 2 chuyến xe buýt với lộ trình sau đây:

Cách 1:

Bắt đầu từ sân bay Nội Bài bạn sẽ bắt xe buýt số 07 đến số 96 Phạm Văn đồng rồi tiếp tục đón xe buýt số 28 đến bến xe Nước Ngầm.

Thông tin xe buýt 07:

 • Thời gian xe chạy từ 5 giờ đến 21 giờ 30 phút
 • Tần suất các chuyến từ 15 đến 20 phút/chuyến
 • Lộ trình cụ thể từ sân bay Nội Bài đến điểm cuối là Bãi đỗ xe Cầu Giấy
 • Giá vé 9000 đồng/vé/người

Thông tin xe buýt số 28

 • Thời gian xe chạy từ 5 giờ đến 21 giờ 30 phút
 • Tần suất các chuyến cách nhau từ 15 đến 20 phút/chuyển
 • Lộ trình cụ thể từ bến xe giáp bát Bài đến điểm cuối là Đông Ngạc
 • Giá vé 9000 đồng/vé/lượt

Cách 2:

Hoặc bạn có thể đón xe buýt 109 tại sân bay Nội Bài sau đó tiếp tục đón xe buýt số 28 tại 96 Phạm Văn Đồng

Thông tin xe buýt số 109

 • Thời gian xe chạy từ 5 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút
 • Tần suất xe cách nhau từ 20 đến 30 phút/chuyến
 • Lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đến điểm cuối là sân đỗ P2 nhà ga T1

1.8. Đi từ bến xe Nước Ngầm đến sân bay Nội Bài

Xe buýt cũng là một trong số những lựa chọn của nhiều người do sự tiện lợi và linh hoạt giữa các chuyến xe. Nhất là bạn đi một mình muốn tiết kiệm chi phí và có ít đồ đạc.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn 2 chuyến xe buýt để đi từ bến xe Nước Ngầm đến sân bay Nội Bài. Bạn có thể tham khảo theo lộ trình sau đây:

Đầu tiên bạn lựa chọn xe buýt số 60A tại bến xe Nước Ngầm sau đó xuống xe tại trạm Phạm Văn Đồng rồi tiếp tục đón xe buýt 109 để đến sân bay Nội Bài.

Thông tin xe buýt 60A

 • Thời gian xe chạy từ 4 giờ 50 phút đến 21 giờ
 • Tần suất xe chạy cách nhau từ 20 đến 30 phút/chuyến
 • Lộ trình từ Pháp Vân Tứ Hiệp đến bến xe Nam Thăng Long
 • Giá vé 7000 đồng/người/vé

Thông tin xe buýt số 109

 • Thời gian xe chạy từ 5 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút
 • Tần suất xe chạy cách nhau 20 đến 30 phút/chuyến
 • Lộ trình bắt đầu từ bến xe Mỹ Đình đến sân đỗ P2 nhà ga T1

2. Lưu ý khi sử dụng xe buýt từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Mặc dù xe buýt là một trong những phương tiện có giá thành rẻ tiện lợi nhưng chỉ thích hợp khi bạn ít hành lý và đi một mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì xe buýt rất đông người chất lượng không được đảm bảo và bạn cần cẩn thận trông giữ hành lý tránh mất đồ trên xe.

Xe buýt sân bay Nội Bài thường chạy theo các tuyến cố định và trả khách theo bến định sẵn nếu như nhà bạn xa so với điểm đỗ trả khách thì rất khó chủ động về thời gian. Không những thế đồ đạc và hành lý có thể khiến bạn khó khăn trong di chuyển thậm chí có thể bị từ chối cho lên xe.

Bên cạnh đó nếu như chuyến bay của bạn vào buổi tối muộn sau 21 giờ đến 9 giờ sáng thì bạn sẽ không thể đi xe buýt vào thời điểm này.

Vì thế ngoài xe buýt di chuyển từ sân bay nội Bài về Hà Nội mà con có nhiều phương tiện khác về bạn lựa chọn.

3. Lựa chọn những hãng xe taxi chuyên tuyến sân bay Nội Bài

3.1. Chất lượng các dòng xe đang sử dụng tại thuê xe Nội Bài Taxi Tour

 • Các dòng xe đều mới đa dạng hiện đại sang trọng tiện nghi với nội ngoại thất sang trọng, đầy đủ các hệ thống điều hòa máy lạnh, radio giải trí…
 • Xe đều được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên không có mùi hôi khó chịu… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng
 • Ghế ngồi êm ái sang trọng chỗ để chân rộng rãi di chuyển trong thời gian dài. Khoang chứa hành lý rộng rãi có thể để nhiều hành lý mà không lo chật chội

3.2. Những tiêu chí thuê xe được khách hàng đánh giá cao tại Nội Bài Taxi Tour

 • Xem mới đa dạng dòng xe đảm bảo chất lượng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình bao giờ phản hồi nhanh trọng khi có yêu cầu của khách hàng
 • Tài xế chu đáo chuyên nghiệp thân thiện giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Miễn phí dịch vụ chờ đợi vì thế bạn không sợ tính thêm phí khi bị delay chuyến bay…
 • gửi xe không mất việc thay đổi lịch Trình hay có việc đột xuất bạn sẽ được miễn phí gửi xe trước ít nhất 1 giờ
 • Đặt xe dễ dàng nhanh chóng

4. Thuê xe taxi sân bay tại Nội Bài Taxi Tour luôn đảm bảo

 • Đúng giờ đúng tuyến với chiều đi lên sân bay chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trong mỗi lực trình và luôn theo sát thông tin lịch trình chuyến bay của bạn
 • Cải tiến dịch vụ taxi sân bay Nội Bài mỗi ngày để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất
 • Chúng tôi cam kết dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài đi các tỉnh du lịch xe đường dài các dòng xe mới 100 %. Đa dạng các xe từ 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Cam kết giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.
 • Với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đảm bảo giá cả hợp lý chất lượng thoải mái và tiện nghi bạn có thể Tham khảo dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội của Nội Bài Taxi Tour qua 

5. Phần kết

Với những thông tin trên Nội Bài Taxi Tour hy vọng đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về giá taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm. Cùng với đó là các cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về bến xe Nước Ngầm. Với mức giá taxi và xe buýt như trên mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn chính xác hợp lý để việc đi lại được thuận tiện và thoải mái nhất nhé!

Bài viết liên quan

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hạ Long năm 2024

Những món ăn ngon, danh lam thắng cảnh đẹp mắt và những điểm thu hút du khách đến với Hạ…

Cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hải Phòng năm 2024

Nội Bài Taxi Tour chuyên cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hải Phòng hai chiều giá rẻ với…

Taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ 1 chiều năm 2024

Bạn đang cần phương tiện di chuyển từ Nội Bài đi Hà Nội hoặc ngược lại? Bạng đang tìm kiếm…