Trang chủ » Cách lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch đầu tiên đến Trung Quốc

Cách lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch đầu tiên đến Trung Quốc

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Trung Quốc 2023/2024. Bất kỳ trong số họ có thể được tùy chỉnh theo lịch trình và sở thích của bạn. Những trải nghiệm mới chỉ được cung cấp bởi Nội bài Taxi Tour có thể mang đến cho bạn một số cảm hứng cho chuyến du lịch Trung Quốc độc đáo trong kỳ nghỉ của bạn vào năm 2023/2024

Đây là bốn hành trình du lịch Trung Quốc phổ biến nhất, thăm quan tất cả các điểm. 80% khách du lịch lần đầu bắt đầu hành trình du lịch Trung Quốc phù hợp với họ từ những hành trình này.

Du lịch trong 11 ngày Bắc Kinh – Tây An – Quế Lâm/Dương Sóc – Thượng Hải

NGÀY 1-3 Tour đêm Bắc Kinh – Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành

NGÀY 4-5 Tây An – Đội quân đất nung, nhà ở trong hang

NGÀY 6-8 Quế Lâm – Du thuyền trên sông Li, niềm vui nông thôn Dương Sóc

NGÀY 9-11 Thượng Hải – Đường chân trời tuyệt vời, Khu vườn cổ kính

Chuyến tham quan các thành phố hàng đầu Trung Quốc kéo dài 11 ngày này bao gồm bốn điểm đến nổi tiếng nhất và năm di sản thế giới ở Trung Quốc. Đây là một tour du lịch lý tưởng cho những du khách lần đầu muốn khám phá lịch sử, văn hóa, hiện đại hóa và cảnh quan của Trung Quốc.

Hành trình dưới đây chỉ là một khả năng. Lời khuyên để điều chỉnh chuyến đi của bạn được cung cấp như nguồn cảm hứng. Hãy cho chúng tôi biết sở thích của bạn và các chuyên gia du lịch của chúng tôi sẽ tùy chỉnh chuyến đi này để phù hợp với sở thích, thị hiếu và ngân sách của bạn.

Gợi ý hành trình du lịch Bắc Kinh – Tây An – Thành Đô –Du thuyền Dương Tử – Thượng Hải

Hành trình gợi ý kéo dài 13 ngày này bao gồm các yếu tố khác nhau của Trung Quốc: di sản lịch sử, phong cảnh thiên nhiên, văn hóa độc đáo và gấu trúc khổng lồ đáng yêu. Đây là một tour du lịch lý tưởng cho những du khách lần đầu là người hâm mộ gấu trúc hoặc những người đi cùng trẻ em.

Hành trình dưới đây chỉ là một khả năng. Lời khuyên để điều chỉnh chuyến đi của bạn được cung cấp như nguồn cảm hứng. Gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về sở thích của bạn và các chuyên gia du lịch của chúng tôi sẽ tùy chỉnh chuyến đi này để phù hợp với sở thích, thị hiếu và ngân sách của bạn.

Du lịch Bắc Kinh – Tây An – Trương Gia Giới – Quế Lâm/Dương Sóc – Thượng Hải

Chuyến tham quan khám phá kỳ quan thiên nhiên kéo dài 14 ngày này bao gồm các điểm đến lịch sử quan trọng nhất và các điểm đến phong cảnh đặc biệt ở Trung Quốc. Khám phá với niềm vui. Lợi thế với sự thoải mái!

Hành trình dưới đây chỉ là một khả năng. Lời khuyên để điều chỉnh chuyến đi của bạn được cung cấp như nguồn cảm hứng. Gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về sở thích của bạn và các chuyên gia du lịch của chúng tôi sẽ tùy chỉnh chuyến đi này để phù hợp với sở thích, thị hiếu và ngân sách của bạn.

Kế hoạch du lịch riêng 11 ngày Bắc Kinh–Tây An–Quế Lâm/Yangshuo-Thượng Hải

NGÀY 1-3Bắc Kinh- Tử Cấm Thành, Xe trượt băng trên Vạn Lý Trường Thành

NGÀY 4-5Tây An- Đội quân đất nung, hãy làm một chiến binh đất nung nhỏ

NGÀY 6-8Quế Lâm/Yangshuo- Du thuyền trên sông Li, Trải nghiệm làm nông

NGÀY 9-10Thượng Hải-Đường chân trời hiện đại, Vườn cổ

Hành trình đến Trung Quốc thực sự là một cuộc phiêu lưu , được trang sức bởi lịch sử, văn hóa, lối sống và phong cảnh của vương quốc phương Đông cổ đại này. Chúng tôi sẽ giúp bạn dành thời gian chất lượng với con cái và giúp tất cả các bạn khám phá nhiều hơn khi trải nghiệm Trung Quốc một cách thú vị. Chuyến du lịch gia đình Trung Quốc 11 ngày này sẽ cho phép bạn có một chuyến du hành thời gian vào lịch sử và cũng hướng tới tương lai. Nó bao gồm các hoạt động và khách sạn độc quyền và thân thiện với gia đình.

Hành trình chi tiết dưới đây chỉ dành cho cảm hứng. Mỗi ngày đều có thể và nên được thiết kế riêng, vì kỳ nghỉ của gia đình bạn xứng đáng là duy nhất. Bạn có thể đọc các mẹo của chúng tôi để điều chỉnh chuyến tham quan của bạn để giúp bạn bắt đầu và nói chuyện với cố vấn du lịch 1 kèm 1 để cá nhân hóa hành trình của bạn.

Chuyến du lịch khám phá Trung Quốc mới năm 2023/2024

Chuyến du lịch Tây Tạng
Chuyến du lịch Côn Minh, Đại Lý, Lệ Giang
Chuyến tham quan đồng cỏ và sa mạc 6 ngày với đi bộ đường dài và cắm trại
Tour leo núi tuyết Haba 4 ngày (Trải nghiệm leo núi tuyết -Lên đỉnh núi cao 17.700 ft)

Trải nghiệm mới cho chuyến du lịch Trung Quốc năm 2023/2024

Vạn lý trường thành
Khám phá các Hoàng đế Trung Quốc cổ đại
Bí mật đội quân đất nung
Thượng Hải
Khám phá một tảng đá vôi
Đi bộ qua hẻm núi Tiger Leaping
Thăm Tu viện Songzanlin
Gấu trúc
Mông Cổ

Thời gian tốt nhất để thăm Trung Quốc

Để có điều kiện thời tiết dễ chịu , thời điểm tốt nhất để đến thăm Trung Quốc là mùa xuân (tháng 4–tháng 5) và mùa thu (tháng 9–tháng 10).

Để có trải nghiệm yên tĩnh , hãy tránh các ngày lễ của Trung Quốc: Ngày nghỉ Quốc khánh (ngày 1–7 tháng 10) và Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (15 ngày trước và sau ngày 10 tháng 2 năm 2024) và kỳ nghỉ hè của trường vào tháng 7 và tháng 8.

Để có giá tốt nhất : hãy truy cập vào mùa thấp điểm từ tháng 11 đến tháng 12.

Cách lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên đến Trung Quốc — 5 bước đơn giản

1. Chọn Nơi Đi

Với kiến ​​thức của chúng tôi về Trung Quốc và phản hồi từ khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Bắc Kinh, Tây An và Thượng Hải cho chuyến đi đầu tiên của mình , mở rộng đến Quế Lâm và/hoặc Thành Đô nếu bạn có thời gian.

Bắc Kinh — thủ đô cổ kính và hiện đại của Trung Quốc

Là thủ đô hoàng gia và hiện đại của Trung Quốc, Bắc Kinh là địa điểm không thể bỏ qua, bởi vì đây là nơi có nhiều biểu tượng đẹp nhất về quá khứ hoàng gia và hiện đại của Trung Quốc. Đây là thành phố cửa ngõ hàng đầu của Trung Quốc.

Nếu bạn chỉ có một ngày, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt chân đến Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành .

Với thêm một chút thời gian, Thiên Đàn và công viên của nó sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào văn hóa Trung Quốc, cùng với chuyến tham quan Hutong và Cung điện Mùa hè.

Thượng Hải — Thành phố lớn nhất và lộng lẫy nhất Trung Quốc

Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc và nhiều người cho rằng phải đến thăm vì tầm quan trọng của nó. Đó là một thành phố thuận tiện để đến hoặc khởi hành.

Không có nhiều điểm tham quan du lịch đẳng cấp thế giới và nó có thể được tham quan trong một ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy kiến ​​trúc thuộc địa và kiến ​​trúc chọc trời của Bến Thượng Hải .

Nếu lịch trình của bạn cho phép, hãy mở rộng chuyến tham quan của bạn đến một thị trấn nước, Hàng Châu, Tô Châu hoặc Hoàng Sơn. Lấy cảm hứng từ các chuyến du lịch Thượng Hải từ 1-5 ngày của chúng tôi.

Tây An — Cửa sổ về nền văn minh cổ đại của Trung Quốc

Tiếp theo, bạn nên khám phá nơi quốc gia Trung Hoa thực sự bắt đầu. Ghé thăm Tây An, nơi Hoàng đế đầu tiên của Tần cai trị từ thủ đô đầu tiên của một Trung Quốc thống nhất.

Tây An là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm một cái gì đó của các triều đại tiền Bắc Kinh. Ngắm nhìn Đội quân đất nung vĩ đại , những ngôi đền, nhà thờ Hồi giáo, chùa và tháp hơn 1.000 năm tuổi.

Quế Lâm – phong cảnh đẹp như tranh vẽ và văn hóa dân tộc thiểu số

Những người lần đầu đến Quế Lâm yêu thích phong cảnh tuyệt đẹp và là nơi trốn thoát thư giãn khỏi các thành phố.

Nếu thời gian của bạn có hạn, hãy tận hưởng những đỉnh núi đá vôi kết hợp tuyệt vời với sông Li và đạp xe quanh vùng nông thôn bình dị ở Yangshuo, và thậm chí trải nghiệm làm nông dân Trung Quốc.

Nếu bạn quan tâm đến văn hóa dân tộc thiểu số, hãy dành một hoặc hai ngày tại Ruộng bậc thang Longji để thưởng ngoạn những cánh đồng bậc thang tráng lệ và trải nghiệm thế giới của dân tộc thiểu số Choang và Yao.

Thành Đô — quê hương của gấu trúc khổng lồ!

Đối với nhiều người, những chú gấu trúc khổng lồ của Thành Đô là điểm nhấn hoàn hảo cho danh sách những việc phải làm ở Trung Quốc.

Tại thành phố thư thái này, bạn có thể tham gia chương trình tình nguyện dành cho gấu trúc khổng lồ để có cái nhìn cận cảnh về những chú gấu trúc dễ thương, tham quan các địa danh văn hóa và thử món lẩu cay Tứ Xuyên.

2. Quyết định số ngày ở lại

Sau một hành trình dài để đến Trung Quốc, có lẽ bạn sẽ không muốn chỉ khám phá bề mặt của Trung Quốc và chỉ chụp ảnh với các điểm tham quan nổi tiếng.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất một tuần cho chuyến đi đầu tiên của mình để xem một loạt các điểm nổi bật ở ba thành phố hàng đầu.

6-8 ngày: Bắc Kinh (3-4 ngày), Tây An (2 ngày), Thượng Hải (1-2 ngày). Xem hành trình mẫu của chúng tôi để lấy cảm hứng.

Để khám phá thêm về Trung Quốc , như Quế Lâm quyến rũ và những chú gấu trúc khổng lồ đáng yêu, bạn sẽ cần thêm vài ngày nữa. Xem các Kỳ quan Cổ điển trong 11 ngày của chúng tôi đến Bắc Kinh, Tây An, Quế Lâm/Dương Sóc và Thượng Hải.

3. Lưu ý về Chính sách VISA Trung Quốc và các thành phố cửa ngõ

Trung Quốc có chính sách quá cảnh miễn VISA đối với một số thành phố và khu vực. Tìm hiểu thêm về các thành phố miễn VISA của Trung Quốc để biết liệu bạn có thể thực hiện chuyến đi miễn VISA hay không.

Hầu hết các chuyến du lịch nhiều thành phố của Trung Quốc đều yêu cầu VISA du lịch, ví dụ: Bắc Kinh–Tây An–Thượng Hải. Nếu đó là những gì bạn có thể thấy mình đang làm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về VISA Trung Quốc .

4. Cân nhắc thời điểm đi du lịch Trung Quốc

Các điểm tham quan văn hóa và lịch sử của Trung Quốc rất phù hợp cho một chuyến tham quan quanh năm . Những việc cần làm ở Bắc Kinh, Tây An, Thượng Hải hiếm khi bị ảnh hưởng bởi các mùa.

Mùa xuân (tháng 4-tháng 5) và mùa thu (tháng 9-tháng 10) nói chung là thời gian thoải mái nhất và được khuyến nghị cho chuyến du lịch Trung Quốc. Chúng không quá nóng cũng không quá lạnh và mùa thu thường khô hơn và ấm hơn mùa xuân.

5. Du lịch riêng là tốt nhất

Nếu bạn không muốn đến thăm Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc với một đoàn xe chở 40 người và chỉ có 20 phút trên bức tường, thì một chuyến tham quan riêng và được thiết kế riêng là lựa chọn tốt hơn.

Bạn sẽ có cơ hội đi xe sidecar qua những con hẻm cổ kính của Bắc Kinh, đi bộ trên Vạn Lý Trường Thành “hoang sơ” còn nguyên sơ hoặc đến thăm một gia đình địa phương với hướng dẫn viên địa phương của riêng bạn.

Với hướng dẫn riêng và vận chuyển, bạn có thể tối đa hóa thời gian của mình . Bạn có thể tập trung vào việc tham quan mà bạn muốn và bỏ qua việc xếp hàng dài ở những điểm tham quan đông đúc nhất.

Đặt Taxi nhanh chóng tại Nội Bài Taxi Tour

Website: https://noibaitaxitour.com/

Mail: noibaitaxitour@gmail.com
Hotline: 0973 664 568
Hotline: 081 666 5599

Bài viết liên quan

Đặt xe Taxi Hà Nội – Nội Bài 1 chiều, 2 chiều

Việc đặt xe taxi Hà Nội Nội Bài được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đến sân…

Thuê xe du lịch lễ hội, đi chùa dịp Tết đầu năm 2024

Mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà đều có nhu cầu đi lễ chùa đầu năm như một thói…

Giá taxi bao tiền 1km? Xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ mới nhất

Việc nắm được giá cả thuê taxi sẽ giúp bạn có thể tính được chi phí sẽ phải trả cho…