Trang chủ » Những điều cần biết khi “Du Lịch Hàn Quốc” (2023)

Những điều cần biết khi “Du Lịch Hàn Quốc” (2023)

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hàn Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Du khách lần đầu không chắc liệu Hàn Quốc có phải là quốc gia phù hợp cho chuyến đi tiếp theo của mình không? Bạn lo lắng về việc đi du lịch đến Hàn Quốc và gặp phải các vấn đề về ngôn ngữ, văn hóa, tiền bạc, Internet, giao thông, khách sạn, thực phẩm hoặc nghi thức của Hàn Quốc? Sau đó, hướng dẫn du lịch Hàn Quốc hoàn chỉnh này có đầy đủ các mẹo mà bạn chắc chắn sẽ cần.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo và lời khuyên du lịch Hàn Quốc tốt nhất trong bài viết này. Cho dù bạn là khách du lịch lần đầu đến Hàn Quốc hay bạn đã từng đến thăm trước đó, hướng dẫn du lịch Hàn Quốc này sẽ chỉ cho bạn những điểm cần xem, thời điểm đi du lịch và những địa điểm nên đến cũng như giúp bạn tránh mọi tình huống khó khăn hoặc những cú sốc văn hóa đáng ngạc nhiên.

Hướng dẫn này được thiết kế để hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết để chuẩn bị cho chuyến đi đến Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng nó để lên kế hoạch cho hành trình của mình, đặt trước những thứ cần thiết cho chuyến du lịch, tìm hiểu về các lễ hội và sự kiện theo mùa đang diễn ra cũng như tìm thêm lý do để muốn đi du lịch Hàn Quốc ngay bây giờ.

Có Gì Trong Cẩm Nang Du Lịch Hàn Quốc Này

Du Lịch Hàn Quốc Cần Thiết

Kế hoạch đến thăm Hàn Quốc? Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi, nhận được ưu đãi tốt nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chuyến phiêu lưu ở Hàn Quốc.

Giấy phép Du lịch Điện tử Hàn Quốc (K-ETA) : Hầu hết các quốc gia đều cần có K-ETA để đến Hàn Quốc. Đăng ký trước khi bạn chỉ đi du lịch với Trang web chính thức của K-ETA .

Đặt vé máy bay đến Hàn Quốc : Nhìn xung quanh trước khi bạn đặt vé máy bay. Tôi khuyên bạn nên sử dụng các trang web so sánh chuyến bay như Expedia và Skyscanner để có những ưu đãi tốt nhất bay đến Hàn Quốc.

Khách sạn ở Hàn Quốc : Ở Seoul, tôi khuyên bạn nên Myeongdong (thuận tiện), Hongdae (văn hóa mát mẻ) hoặc Gangnam (mua sắm). Nhận giá khách sạn tốt nhất với Klook và Agoda .

Du lịch ở Hàn Quốc : Tìm các chuyến du lịch tốt nhất ở Hàn Quốc với các công ty du lịch có sự hiện diện lớn ở Hàn Quốc, bao gồm Klook , Trazy và Get Your Guide .

Giữ kết nối : Đặt trước Thẻ Sim Hàn Quốc hoặc Bộ định tuyến Wi-Fi di động để nhận khi đến Sân bay Incheon. Bàn thu tiền mở cửa 24 giờ.

Tiền đi lại : Nhận đồng won Hàn Quốc tại một quầy đổi tiền ở Myeongdong hoặc tại một máy đổi tiền WOW. Nhận một thẻ tiền du lịch Wise hoặc Revolut trước khi bạn khởi hành để có mức giá tốt nhất và thanh toán bằng thẻ thuận tiện.

Giao thông vận tải : Nhận thẻ T-Money để thanh toán cho giao thông công cộng. Nếu bạn định sử dụng tàu cao tốc của Hàn Quốc, hãy tiết kiệm tiền và đi lại không giới hạn với Korea Rail Pass .

Sân bay Incheon Đến Seoul : Đi Airport Express (AREX) đến Ga Seoul hoặc xe buýt limo đến nhiều khu vực khác của Seoul. Bạn không muốn xách vali nặng? Đặt Dịch vụ trung chuyển riêng tại sân bay Incheon và thư giãn đến hoặc đi từ sân bay.

Học tiếng Hàn : Bạn muốn học tiếng Hàn trước khi đi du lịch Hàn Quốc? 

Yêu Cầu Hiện Tại Để Đi Du Lịch Đến Hàn Quốc Vào Năm 2023

Phần này của hướng dẫn du lịch Hàn Quốc dành cho khách du lịch . Nếu bạn dự định đi công tác, làm việc hoặc các lý do khác, hãy kiểm tra đại sứ quán Hàn Quốc gần nhất để biết các yêu cầu du lịch mới nhất.

 

Hầu hết các hạn chế và yêu cầu đối với việc đi du lịch đến Hàn Quốc hiện đã bị loại bỏ. Bạn có thể xem các quy tắc nhập cảnh và đi lại đối với Hàn Quốc trong bảng dưới đây:

Yêu cầu Cần thiết?
Kiểm tra trước chuyến đi KHÔNG
Xét nghiệm PCR khi đến Không (trừ khi có triệu chứng)
Tự cách ly Không (trừ khi có triệu chứng)
Tự kiểm tra sức khỏe Có (khi đến nơi)
Mặt nạ (khẩu trang) Có (phương tiện giao thông công cộng)
K-ETA hoặc Visa du lịch Có (bắt buộc)
Bảo hiểm y tế Không (tùy chọn)
Chứng minh thu nhập

Tại Sao Bạn Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Vào Năm 2023

Không có đủ chỗ trong cuốn cẩm nang du lịch Hàn Quốc này để viết ra tất cả những lý do tại sao bạn nên đi du lịch Hàn Quốc. Hàn Quốc là một viên ngọc quý chưa được đánh giá cao, có rất nhiều điều để khám phá và trải nghiệm hoàn toàn khác với những gì bạn sẽ tìm thấy ở các quốc gia khác.

Giống như Nhật Bản có một nền văn hóa và lịch sử rất khác biệt, Hàn Quốc có rất nhiều địa điểm độc đáo, hấp dẫn để tham quan, gặp gỡ mọi người, tìm hiểu lịch sử và các thắng cảnh thiên nhiên để đánh giá cao. Nhiều người chỉ nhìn thấy một phần nhỏ của văn hóa và vẻ đẹp Hàn Quốc thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại, nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

Dưới đây là một số lý do bạn nên đi du lịch Hàn Quốc:

 • Thức ăn ngon và các món ăn ngon theo mùa.
 • Bốn mùa rõ rệt mang đến nhiều góc nhìn khác nhau.
 • Lịch sử hấp dẫn để tìm hiểu và khám phá.
 • Những ngọn núi và bãi biển tuyệt đẹp dành cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời.
 • Lễ hội độc đáo và bất thường trong suốt cả năm.
 • Người dân địa phương thân thiện và một đất nước an toàn để đi du lịch khắp nơi.
 • Các thành phố hiện đại, công nghệ cao, sạch sẽ và hiệu quả.
 • Đón chùa và chùa Phật giáo.
 • Rẻ hơn so với hầu hết các nước phát triển khác.
 • Thiên đường mua sắm với nhiều chợ và trung tâm thương mại .
 • Hàn Quốc thực sự muốn bạn đến thăm.

Hàn Quốc muốn bạn đến thăm nhiều đến mức họ tuyên bố 2023-2024 là Năm Du lịch Hàn Quốc . Khoảng thời gian hai năm này, thường được gọi một cách khó hiểu là một năm, sẽ có vô số sự kiện và hoạt động để thu hút khách du lịch đến Hàn Quốc, đồng thời bao gồm các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay, chỗ ở và đồ ăn.

Một số sự kiện mà bạn có thể mong đợi được xem trong (các) Năm Du lịch Hàn Quốc bao gồm các buổi hòa nhạc K-Pop, các cuộc thi thể thao điện tử, lễ hội ẩm thực và lễ kỷ niệm văn hóa. Cũng sẽ có sự tham gia của các ngôi sao K-Cultural, bao gồm các ngôi sao K-Pop và K-Drama yêu thích của bạn. Hãy sẵn sàng để đi du lịch đến Hàn Quốc sớm!

Thời Gian Tốt Nhất Để Du lịch Hàn Quốc

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Hàn Quốc là vào mùa xuân (cuối tháng 3 đến tháng 5) hoặc mùa thu (giữa tháng 9 đến giữa tháng 11). Đây là những mùa có thời tiết dễ chịu nhất, dao động từ 10 đến 30 độ C, lượng mưa trung bình và cũng diễn ra nhiều lễ hội, sự kiện nhất.

Những tháng yêu thích của tôi để đi du lịch ở Hàn Quốc là tháng Tư và tháng Mười . Đầu tháng 4 là lúc hoa anh đào nở rộ và thời tiết ấm lên đủ để bạn không cần khoác thêm chiếc áo khoác nào nữa. Tháng 10 ở Hàn Quốc là một tháng đẹp trời khi những tán lá mùa thu quét qua đất nước và thời tiết ấm áp và êm dịu.

Khi bạn đi du lịch Hàn Quốc, mùa bạn đi du lịch có thể có tác động lớn đến những gì bạn có thể nhìn thấy, ăn uống và làm. Phần này của cẩm nang du lịch Hàn Quốc là một trong những phần quan trọng nhất và nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc trong tương lai, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về các mùa của Hàn Quốc trước khi lên kế hoạch.

Bạn Có Thể Xem Gì Ở Hàn Quốc Mỗi Mùa?

Mặc dù mùa xuân và mùa thu chắc chắn là thời điểm tốt nhất để đến thăm Hàn Quốc, nhưng cũng có rất nhiều lý do để ghé thăm vào các mùa khác. Du khách đến Hàn Quốc bị hạn chế đi du lịch trong một số thời điểm nhất định, chẳng hạn như trong kỳ nghỉ học hoặc ngày nghỉ làm việc, không cần phải hoãn lại bằng cách đi du lịch vào mùa hè hoặc mùa đông.

Mùa xuân là mùa tuyệt vời để du lịch ở Hàn Quốc khi bạn có thể ngắm hoa mận đầy màu sắc (tháng 3), hoa anh đào (tháng 3-tháng 4) và nhiều cảnh đẹp rực rỡ khác. Thời tiết ấm áp cho phép mọi người ra ngoài nhiều hơn để tham gia các hoạt động văn hóa và lễ hội, chẳng hạn như Lễ hội đèn lồng hoa sen và Lễ hội chia tay biển Jindo, cũng như leo núi, đi bộ đường dài và đạp xe. Mùa xuân là một trong những thời điểm phổ biến nhất để đi du lịch ở Hàn Quốc đối với người dân địa phương, vì vậy những nơi này sẽ rất bận rộn, đặc biệt là vào mùa hoa anh đào.

Mùa hè là mùa khó khăn cho du khách do độ ẩm và nhiệt độ cao. Tháng 6 và tháng 7 là mùa mưa ở Hàn Quốc và trời có thể mưa kéo dài nhiều ngày khiến mọi người thay đổi kế hoạch du lịch sang các hoạt động trong nhà. Vào cuối tháng 7 và tháng 8, trời rất nóng, rất thích hợp để đi biển và tham gia các môn thể thao dưới nước hoặc công viên nước, những điều mà Hàn Quốc có rất nhiều. Các hoạt động buổi tối như đi bộ đường dài, uống rượu ở quán bar trên sân thượng và ghé thăm chợ đêm là những cách tuyệt vời để ra ngoài vào mùa hè khi trời không quá nóng.

Mùa thu là một thời điểm cực kỳ phổ biến khác để đi du lịch ở Hàn Quốc, đặc biệt là vào tháng 10 khi những tán lá mùa thu đẹp nhất. Những tán lá thực sự làm cho mọi thứ trở nên sống động, thêm sắc thái màu sắc cho những bức tường, ngọn núi và công viên đơn giản của cung điện. Thời tiết êm đềm, ấm áp với bầu trời trong xanh, là nơi lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên để ngắm nhìn các loại trái cây tươi và các sản phẩm thu hoạch khác, cũng như tham gia các lễ hội thu hoạch và văn hóa. Thưởng thức các món ăn địa phương của Hàn Quốc, tươi từ trang trại đến bàn ăn của bạn.

Mùa đông ở Hàn Quốc thường bị bỏ qua do thời tiết lạnh giá, nhưng thực sự là thời điểm rất đẹp để đi du lịch với những món ăn ngon mùa đông để thử. Đó là thời gian khô hạn nhất trong năm với bầu trời xanh khiến mọi thứ trở nên tươi sáng và đẹp đẽ. Khi tuyết rơi, các điểm tham quan thậm chí còn tuyệt vời hơn. Đảo Jeju là một nơi tuyệt vời để ghé thăm trong mùa đông vì nó có cam quýt tươi và hoa trà đầy màu sắc để ngắm nhìn. Bạn có thể thưởng thức các môn thể thao mùa đông, lễ hội và các hoạt động, chẳng hạn như câu cá trên băng, trượt băng, trượt tuyết, v.v.

Thời Tiết Ở Hàn Quốc Như Thế Nào?

Thời tiết ở Hàn Quốc theo một mô hình tương tự mỗi năm, trải dài trong năm mùa rõ rệt. Cũng như các mùa xuân, hạ, thu, đông, Hàn Quốc cũng có mùa mưa bắt đầu từ khoảng giữa tháng 6 và kết thúc vào giữa tháng 7. Trời không mưa liên tục trong mùa mưa, nhưng có thể kéo dài vài ngày.

Tháng Lượng mưa (mm)
Tháng Giêng (Khô) 21
Tháng Hai (Khô) 25
Tháng 3 48
Tháng 4 95
Tháng 5 83
Tháng sáu 151
Tháng 7 (Ướt) 385
Tháng 8 (Ướt) 283
Tháng 9 159
Tháng 10 52
Tháng 11 46
Tháng 12 (Khô) 25

Lễ Hội Hàn Quốc Hay Nhất Để Tham Gia Vào Năm 2023

Có hàng chục lễ hội được tổ chức tại Hàn Quốc mỗi năm để kỷ niệm các mùa, các sản phẩm địa phương, truyền thống, văn hóa và thường chỉ để vui chơi. Tham quan một lễ hội ở Hàn Quốc sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cách người dân địa phương tôn vinh cuộc sống, văn hóa và thiên nhiên, đồng thời cho phép bạn tham gia vào cuộc vui.

Lễ Hội Hoa Anh Đào

Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc diễn ra vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 và là một trong những lễ hội lớn nhất ở Hàn Quốc. Mọi người đổ xô đến các khu rừng, hồ và sông để ngắm những bông hoa xinh đẹp. Lễ hội hoa anh đào Jinhae có hơn 2 triệu du khách mỗi năm và thậm chí còn có nhiều người đến thăm hồ Seokchon và công viên Yeouido Hangang ở Seoul. Có rất nhiều lễ hội và tour du lịch để ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc nên bạn có thể tìm một nơi yên tĩnh để ngắm cảnh.

Lễ Hội Ánh Sáng Mùa Đông

Trong những ngày lạnh giá, tăm tối của mùa đông, các điểm tham quan như Đảo Nami, Khu vườn Buổi sáng Tĩnh tại và Đảo Herb biến thành những xứ sở mùa đông lấp lánh với hàng triệu ánh sáng rực rỡ chiếu sáng chúng. Ngoài ra còn có các lễ hội ánh sáng mùa đông ở các thành phố của Hàn Quốc, chẳng hạn như Lễ hội ánh sáng Haeundae ở Busan, Ánh sáng mùa đông trên suối Cheonggyecheon ở Seoul và Lễ hội văn hóa cây thông Giáng sinh Busan. Khi tuyết rơi ở Hàn Quốc, những lễ hội này trông càng kỳ diệu hơn.

Lễ Hội Âm Nhạc Mùa Hè

Mùa hè ở Hàn Quốc rất nóng, nhưng điều đó không ngăn cản mọi người thưởng thức các lễ hội âm nhạc kéo dài cả ngày trên khắp đất nước. Từ các lễ hội nhạc jazz thư giãn như Liên hoan nhạc Jazz Seoul , đến các buổi hòa nhạc sôi động như Summer Swag của Psy , luôn có những lễ hội âm nhạc phù hợp với tất cả mọi người. Đây là một hoạt động mùa hè phổ biến ở Hàn Quốc , vì vậy hãy nhớ đặt trước cho các sự kiện có bán vé. Nếu bạn không thể mua vé, chỉ cần đến một bãi biển nổi tiếng vào buổi tối và bạn thường sẽ thấy các nhạc sĩ biểu diễn.

Lễ Hội Năm Mới

Có nhiều lễ hội khác nhau ở Hàn Quốc để chào mừng năm mới dương lịch. Các lễ hội đêm giao thừa liên quan đến nghi lễ rung chuông , nơi một chiếc chuông khổng lồ được rung vào lúc nửa đêm để chào đón năm mới. Lễ hội pháo hoa là sự kiện phổ biến ở các thành phố trên khắp Hàn Quốc, bắt đầu từ nửa đêm. Người Hàn Quốc ăn mừng đầu năm mới bằng cách đến Bờ biển phía Đông để ngắm mặt trời mọc đầu tiên trong năm tại những địa điểm như Quảng trường Mặt trời mọc Homigot hoặc Seongsan Ilchulbong trên đảo Jeju.

Lễ Hội Phật Đản

Lễ Phật Đản giống như lễ Giáng sinh đối với thế giới Phật giáo, nhưng được tổ chức rất khác. Nó cũng rơi vào các ngày thay đổi mỗi năm theo âm lịch, giống như Tết Nguyên đán. Các ngôi chùa Phật giáo Hàn Quốc trên khắp Hàn Quốc sẽ ăn mừng bằng cách treo những chiếc đèn lồng đầy màu sắc và đồ trang trí ít nhất một tháng trước ngày thực tế. Lễ hội lớn nhất kỷ niệm Ngày Phật đản là Lễ hội đèn lồng Yeon Deung Hoe , với hàng nghìn chiếc đèn lồng và cuộc diễu hành đèn lồng qua trung tâm Seoul.

Lễ Hội Bùn Boryeong

Lễ hội Bùn Boryeong là một trong những lễ hội lớn nhất của Hàn Quốc và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chạy trong 2 tuần trong mùa mưa, đây là cách tốt nhất để xem một lễ hội Hàn Quốc ngay cả khi thời tiết xấu. Có rất nhiều thứ để xem và làm tại lễ hội này, bao gồm ngâm mình trong bùn với các môn thể thao bùn, đấu vật trong bùn, kéo co trong bùn và các sự kiện ngập bùn khác. Boryeong nổi tiếng với bùn chất lượng cao được tìm thấy ở các vùng biển gần đó và khi tham gia lễ hội này, bạn sẽ được chăm sóc da mặt bằng bùn miễn phí.

Lễ Hội Đèn Lồng Jinju

Lễ hội đèn lồng Jinju đẹp mắt được tổ chức vào tháng 10 hàng năm tại thành phố Jinju và diễn ra trong vài tuần. Vào ban ngày, hãy xem các buổi biểu diễn văn hóa và khám phá khu pháo đài trung tâm của Jinju. Khi trời tối, hãy chứng kiến ​​thành phố chuyển mình khi hàng nghìn chiếc đèn lồng, một số chiếc to như cây cối, trở nên sống động. Có rất nhiều chiếc đèn lồng kỳ lạ và tuyệt vời để khám phá tại lễ hội này. Bạn cũng có thể thả những chiếc đèn lồng của riêng mình để thả trôi sông với điều ước bên trong.

Lễ Hội Múa Mặt Nạ Andong

Lễ hội Múa Mặt nạ Andong ở Andong, quê hương của Làng Andong Hahoe, là một cơ hội tuyệt vời để chứng kiến ​​các màn trình diễn âm nhạc và khiêu vũ truyền thống của Hàn Quốc. Bạn không chỉ có thể xem các buổi biểu diễn truyền thống của Hàn Quốc trong lễ hội kéo dài 4 ngày này mà còn có các nghệ sĩ quốc tế thể hiện điệu nhảy của nền văn hóa của họ. Trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc tại lễ hội này. Khám phá Andong và tìm hiểu về những đóng góp của nó đối với sự phát triển văn hóa của Hàn Quốc.

Lễ Hội Hoa Goyang

Lễ hội hoa quốc tế Goyang diễn ra hai lần mỗi năm, một lần vào mùa xuân và một lần vào mùa thu. Đó là một lễ kỷ niệm tuyệt đẹp về vẻ đẹp của hoa pha trộn với sự dễ thương và sáng tạo của Hàn Quốc. Tại lễ hội hoa này, bạn có thể dạo qua một mê cung trưng bày khác nhau, với mỗi phần tập trung vào một số loại hoa và cây trồng nhất định. Có các màn hình trong nhà với hoa hồng có màu sắc sống động, các khu chụp ảnh ngoài trời dựa trên thiên nhiên và Công viên Hồ Ilsan đáng yêu ở phía sau.

Lễ Hội Văn Hóa Baekje

Lễ hội Văn hóa Baekje có lẽ không phải là lễ hội mà những du khách lần đầu đến Hàn Quốc sẽ biết đến. Được tổ chức tại Gongju và Buyeo, hai thủ đô cũ của Vương quốc Baekje cổ đại, lễ hội kéo dài 10 ngày này được tổ chức vào dịp Chuseok (lễ thu hoạch trung thu của Hàn Quốc), có rất nhiều sự kiện và điểm tham quan độc đáo và được tổ chức tại các địa điểm lịch sử ở mỗi thành phố . Có các món ăn địa phương để thử, các buổi biểu diễn âm nhạc và văn hóa, các khu chụp ảnh vui nhộn, trưng bày đèn lồng, v.v.

Vấn Đề Văn Hóa Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Điều gì được coi là thô lỗ ở Hàn Quốc? Việc chỉ bằng một ngón tay hoặc bằng đũa, cho và nhận bằng một tay, bắt chéo chân khi ngồi và đi giày vào trong nhà được coi là thô lỗ. Những điều được coi là thô lỗ ở các quốc gia khác như chửi thề và khạc nhổ cũng là thô lỗ ở Hàn Quốc.

Điều gì được coi là không may mắn ở Hàn Quốc? Việc viết tên của ai đó bằng mực đỏ và cắm đũa thẳng đứng vào cơm được coi là điều không may mắn. Cả hai đều được sử dụng trong các nghi lễ dành cho người đã khuất. Số 4 cũng không may mắn vì từ này đồng âm với từ ‘chết’.

Có cần boa ở Hàn Quốc không? Không cần thiết phải boa ở Hàn Quốc và hầu hết các nhà hàng và quán cà phê sẽ không mong đợi hoặc cho phép bạn boa. Không có phí dịch vụ được thêm vào hóa đơn ở Hàn Quốc, ngoại trừ một số nhà hàng, quán bar và khách sạn hạng sang ở các khu vực đông khách du lịch của Seoul. Hướng dẫn tiền boa là được.

Vấn Đề ĐẶT TAXI ĐI SÂN BAY NỘI BÀI Đi Du Lịch Hàn Quốc

Nội bài taxi Tour phục vụ đưa đón sân bay Nội Bài

Mail: noibaitaxitour@gmail.com
Hotline: 0973 664 568
Hotline: 081 666 5599

Bài viết liên quan

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hạ Long năm 2024

Những món ăn ngon, danh lam thắng cảnh đẹp mắt và những điểm thu hút du khách đến với Hạ…

Cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hải Phòng năm 2024

Nội Bài Taxi Tour chuyên cho thuê xe du lịch Hà Nội – Hải Phòng hai chiều giá rẻ với…

Taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ 1 chiều năm 2024

Bạn đang cần phương tiện di chuyển từ Nội Bài đi Hà Nội hoặc ngược lại? Bạng đang tìm kiếm…